Cách pha Strongbow trái cây ngon dịp Tết

Chia sẻ công thức và cách pha Strongbow trái cây ngon tại nhà. Strongbow pha với nước trái cây và soda làm rất đơn giản. Strongbow trái cây có vị chua ngọt, mùi thơm, dễ uống, thích hợp uống trong dịp Tết.

Xem VIDEO CÁCH LÀM STRONGBOW TRÁI CÂY NGON

NHỮNG THỨC UỐNG NGON DỄ LÀM NGÀY TẾT

CÔNG THỨC PHA STRONGBOW TRÁI CÂY

  • 2 chai Strongbow Red Berries (vị dâu đỏ)
  • 330ml nước trái cây (loại tổng hợp, Ceres)
  • 1 lon soda (330ml)
  • 1 trái chanh

Strongbow có rất nhiều vị: Strongbow táo, Strongbow hoa Elder, Strongbow mật ong, Strongbow dâu đỏ, Strongbow dâu đen. Tùy sơ thích của mỗi người mà lựa chọn loại Strongbow khác nhau. Các bạn có thể dùng nước trái cây tổng hợp (nhiều hương vị) nhưng chỉ nên dùng 1 loại Strongbow khi pha, nếu pha 2 - 3 loại Strongbow với nhau mùi vị sẽ bị lộn xộn, không còn ngon nữa.

CÁC BƯỚC LÀM STRONGBOW TRÁI CÂY TẠI NHÀ

- Cho tất cả nguyên liệu (strongbow, nước trái cây, soda) vào ngăn đá tủ lạnh trong 30 - 45 phút.
- Cắt chanh rồi vắt nước cho vào ca. Đổ nước trái cây vào. Khui lon soda rồi đổ vào, khui 2 chai strongbow đổ vào.
- Rót strongbow trái cây cho vào ly, thêm lát chanh.

BÍ QUYẾT LÀM STRONGBOW TRÁI CÂY THƠM NGON

- Nếu pha strongbow trái cây để uống liền trong 15 - 30 phút thì các bạn chỉ cần cho tất cả nguyên liệu vào ngăn đá tủ lạnh trong 45 phút (hoặc 30 phút). Sau đó lấy ra và pha, uống trực tiếp. Nếu muốn uống trong thời gian dài và số lượng nhiều (3L - 5L), bạn nên dùng thêm đá viên để giữ lạnh.
- Về phần nước trái cây bạn có thể lựa chọn bất kì hiệu, hãng nào mà các bạn thích. Nhưng thường trên thịt trường có 2 loại, 1 loại chỉ có hương vị của 1 thứ trái cây duy nhất, loại còn lại mang nhiều hương vị hơn.
- Công thức pha strongbow trái cây, các bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích. Công thức mình chia sẻ thì vừa uống, không lạt, không ngọt. Nếu thích ngọt hơn bạn có thể cho thêm nước trái cây. Thích loãng hơn bạn có thể thêm soda.

UỐNG STRONGBOW TRÁI CÂY THƯỜNG ĂN VỚI MỨT

Mứt vỏ cam
Mứt dừa lá dứa
Mứt gừng

Nhận xét